การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น

องค์ความรู้ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น
จัดทำโดย
สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
ร่วมกับ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

 

 

image 2022 08 26 113740912

 

 

ลิ้งค์รายละเอียด :  https://anyflip.com/olfph/tydg/

 

------------------------------------------------------

 

 

 

 

 

นโยบาย Cookie

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ (Cookies) เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการแก่ท่าน การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายที่แจ้งในเบื้องต้น